Thiet ke website | Web design Company | Thư viện Webmaster | Designer

THƯ VIỆN WEBMASTER: Trang chủ MMO

Make Money Online

Những nguyên nhân dẫn đến tài khoản paypal bị limited

Limited (bị hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi/nhận tiền) hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh các thông tin cần thiết. Chính điều này tạo nên sự an toàn cho Paypal trong thanh toán trực tuyến.

Hiện nay PayPal khá khó tính với các tài khoản PayPal Việt Nam, và xảy ra hàng loạt limit với lý do là các hoạt động bất thường. Limit thường xảy ra với các chủ tài khoản thực hiện liên tục một giao dịch hoặc add thẻ liên tục... Do đó PayPal nghi ngờ là có người khác dùng tài khoản của bạn bất hợp pháp, nên đã tiến hành limit các giao dịch của tài khoản lại. Thông báo thường gặp là:

 

Kiếm tiền với Hotfile (PTU)

PTU là một trong những hình thức MMO tốt nhất, có lựợng người tham gia đông đảo nhất (đặc biệt là VN) hiện nay. Công việc chính của bạn là tìm và chia sẻ (Upload) các tài liệu như : Software, Movie, Music, Games, Ebook, . lên các Free File Hosting(FFH) nào đó có phần Affiliate/Partner. FFH sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số lượt download trên mỗi tài liệu mà bạn Upload lên. Một số FFH còn giả cho bạn hoa hồng cho mỗi tài khoản Premium mà người ta Mua qua Link download của bạn. Một trong những FFH được cho là uy tín nhất hiện nay là Hotfile.com.

Earn Money Hotfile

Giới thiệu chung về HotFile.Com

Hotfile là một dịch vụ Free File Hosting (FFH) khá tốt. Ngoài ưu điểm tốc độ upload/download nhanh, quản lý tiện lợi, giao diện đơn giản dễ sử dụng Hotfile còn có Affiliate. Tức là chúng ta được trả tiền dựa trên số lượt download từ những file mà mình upload lên. Số tiền thu được dựa vào dung lượng file và Rank của bạn. Hotfile có 5 cấp độ, cụ thể là :Copper, Bronze, Silver, Gold, Platinum…Khi lên cấp, số tiền được hưởng từ người download sẽ tăng dần lên. Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu về nồi cơm của Hotfile nhé:

 

Sử dụng 1 account Adsense cho nhiều site

Bài viết này được lấy từ Blog chính thức của Adsense, trả lời cho các publisher về việc sử dụng code từ 1 account trên nhiều site khác nhau. Điều này là hoàn toàn hợp lệ. Xem bản gốc tại Blog Adsense.

Chúng tôi muốn nhắc nhớ bạn một điều rằng, một khi bạn đã được chấp nhận cho phép Adsense, bạn có thể đặt đọan mã từ tài khoản của mình vào bất cứ trang web nào tuân theo đúng các điều khoản của chúng tôi. Bạn chỉ đơn giản lấy đoạn mã mới và dán vào site của bạn--- Chúng tôi không cần phải update tài khoản của bạn, vì thế bạn cũng không cần phải liên hệ với chúng tôi để thông báo về site mới của mình (Dù rằng chúng tôi rất trân trọng những suy nghĩ như vậy!). Thậm chí nếu như các sites của bạn liên quan đến các chủ đề hoàn toàn khác nhau, hệ thống của chúng tôi cũng sẽ hiển thị các quảng cáo thích hợp cho mỗi site. Đó là vì mục tiêu quảng cáo của bạn được dựa trên nội dung các trang web của bạn, hơn là với tài khoản của chính bạn. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rõ một điều rằng các publishers có thể chỉ duy trì một tài khoản cho mỗi một cái tên được thanh toán tiền, vì thế bạn không cần phải đăng ký một tài khoản mới.

 

Kiếm tiền trên mạng: Ưu và nhược điểm

Kiếm tiền trên mạng – một khái niệm mà  gần như khi nghe đến cách đây nhiều năm, hẳn hầu hết trong số chúng ta đây đều nghĩ về những thứ lừa đảo, không có thật, hão huyền …v.v. Nhưng chỉ trong tầm uớc tính 2 năm trở lại đây, khi mà Internet tại Việt Nam có tốc độ tăng truởng vuợt bậc thì kiếm tiền trên mạng bắt đầu du nhập vào VN  và bùng lên trở thành một đề tài nóng hổi đuợc bàn tán khá nhiều.

Cho đến thời điểm này, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định Kiếm tiền trên mạng là có thật? Có thể coi nó chính là một nghề và nó là một nghề Hot trong tương lai.

Sau đây là một số đánh giá về công việc cực Hot này:

 

Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Vietnam

AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhấp chuột. Sau đây là một vài thủ thuật Google Adsense dành cho các Webmaster và Blogger:

 

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense

Google Adsense  là chương trình đặt banner quảng cáo của Google. Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn được chấp nhận vào chương trình này, thì bạn sẽ có một đoạn code HTML để cho vào bất cứ đâu trong trang web của bạn. Mỗi lần khách đến thăm nhấp chuột vào banner của Google Adsense thì bạn sẽ nhận được một phần tiền. Không ai biết và Google Adsense cũng không công khai khoản tiền kiếm được là bao nhiêu. Theo kinh nghiệm của tôi thì số tiền kiếm được phụ thuộc vào chất lượng của lần nhấp chuột đó! ví dụ người đó nhấp chuột vào banner sau đó thấy trang web link ra đó hay và thú vị. Anh ta sẽ ở lại đó và xem xét một lúc, thì chủ của trang web đó có vẻ trả tiền cho lần click đó nhiều hơn. Hoặc đơn giản chỉ là một loại sản phẩm do một công ty nào đó quảng cáo trả tiền nhiều hơn sản phẩm khác thôi. Nhưng chung quy mỗi khi có người click là bạn sẽ nhận được tiền từ Google Adsense.

Trước tiên bạn phải tạo một tài khoản với Google Adsense đã! bạn vào link này http://www.google.com/adsense:...

 

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal.

paypal logo

Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tài khoản ngân hàng(debit card) / thẻ tín dụng(credit card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail. Sau đây thư viện webmaster sẽ hướng dẫn đăng ký 1 tài khoản paypal.

 

Webmaster's Library Affiliate Program PTC - 200.000 VNĐ Payout

Được trả tiền cho mỗi Click quảng cáo?

- Các bạn có muốn đổi thời gian rãnh rỗi của mình để lấy tiền hay không?

- Bạn có website, blog riêng, tại sao không tận dụng lợi thế đó để kiếm tiền?

Hãy đăng ký ngay chương trình Affiliate của Thư Viện Webmaster và kiếm tiền ngay hôm nay !

 

Các NH Việt Nam cho phép Verified PayPal

Một vấn đề mà các webmaster ở Việt Nam rất quan tâm đó là PayPal có thật sự cho gửi, rút và nhận cho các tài khoản của Việt Nam hay không? Sau đây mình xin phân tích dựa trên tính logic của vấn đề như sau. Rất mong các bạn cho biết thêm ý kiến.

1. Send. Receive. Withdraw: Điều này thì hơi khó bởi hiện nay chỉ có khoảng 24 quốc gia đáp ứng được tiêu chuẩn này và gần như Việt Nam không thể chen chân vào. Các tài khoản này được phép gửi, rút và nhận tiền (lý tưởng nhất) (không thể xảy ra với Việt Nam):

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Notice: Undefined variable: author_link in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_feedburneremailsubs_15/mod_feedburneremailsubs_15.php on line 19

Điền địa chỉ email muốn nhận tin mới từ Thư Viện Webmaster:

Donate US

- Ủng hộ THƯ VIỆN WEBMASTER bằng tin nhắn điện thoại. Soạn tin SMS TVW gửi đến 8717 hoặc 8617

- Ủng hộ qua Ngân Lượng

- Donate US via Paypal

THỐNG KÊ THÀNH VIÊN

Total Members : 5372
Latest Member : nguyenhieu2303
Members Online : 0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Notice: Undefined variable: guestinfo in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 80 Notice: Undefined variable: formattime in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 81
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay260
mod_vvisit_counterHôm qua1280
mod_vvisit_counterTuần này6675
mod_vvisit_counterTuần trước10615
mod_vvisit_counterTháng này6675
mod_vvisit_counterTháng trước47831
mod_vvisit_counterTất cả4460941

Đang trực tuyến: 14
IP: 54.161.255.236

Hỗ trợ kỹ thuật
Kỹ Thuật
Administrator
Administrator
Support Online
Quảng Cáo
Support Online
Tài Khoản
Administrator
Administrator
Tin nhắn giấu số
SMS Hider
Dành cho thành viên
Đăng ký thành viên
Nạp Mana vào tài khoản
Thông báo từ BQT

Hướng dẫn nạp Mana
Nạp Mana bằng tin nhắn SMS
Nạp Mana bằng card điện thoại
Nạp Mana bằng cổng TTĐT Paypal
Nạp Mana bằng CK ngân hàng


Follow us on Twitter   Follow us on Facebook   Feed burner   Follow us on Google Buzz   Follow us on Stumblerupon   Follow us on Delicious