Thiet ke website | Web design Company | Thư viện Webmaster | Designer

THƯ VIỆN WEBMASTER: Trang chủ MMO Payments

Payments

Những nguyên nhân dẫn đến tài khoản paypal bị limited

Limited (bị hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi/nhận tiền) hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh các thông tin cần thiết. Chính điều này tạo nên sự an toàn cho Paypal trong thanh toán trực tuyến.

Hiện nay PayPal khá khó tính với các tài khoản PayPal Việt Nam, và xảy ra hàng loạt limit với lý do là các hoạt động bất thường. Limit thường xảy ra với các chủ tài khoản thực hiện liên tục một giao dịch hoặc add thẻ liên tục... Do đó PayPal nghi ngờ là có người khác dùng tài khoản của bạn bất hợp pháp, nên đã tiến hành limit các giao dịch của tài khoản lại. Thông báo thường gặp là:

 

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Paypal

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal.

paypal logo

Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tài khoản ngân hàng(debit card) / thẻ tín dụng(credit card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail. Sau đây thư viện webmaster sẽ hướng dẫn đăng ký 1 tài khoản paypal.

 

Các NH Việt Nam cho phép Verified PayPal

Một vấn đề mà các webmaster ở Việt Nam rất quan tâm đó là PayPal có thật sự cho gửi, rút và nhận cho các tài khoản của Việt Nam hay không? Sau đây mình xin phân tích dựa trên tính logic của vấn đề như sau. Rất mong các bạn cho biết thêm ý kiến.

1. Send. Receive. Withdraw: Điều này thì hơi khó bởi hiện nay chỉ có khoảng 24 quốc gia đáp ứng được tiêu chuẩn này và gần như Việt Nam không thể chen chân vào. Các tài khoản này được phép gửi, rút và nhận tiền (lý tưởng nhất) (không thể xảy ra với Việt Nam):

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Notice: Undefined variable: author_link in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_feedburneremailsubs_15/mod_feedburneremailsubs_15.php on line 19

Điền địa chỉ email muốn nhận tin mới từ Thư Viện Webmaster:

Donate US

- Ủng hộ THƯ VIỆN WEBMASTER bằng tin nhắn điện thoại. Soạn tin SMS TVW gửi đến 8717 hoặc 8617

- Ủng hộ qua Ngân Lượng

- Donate US via Paypal

THỐNG KÊ THÀNH VIÊN

Total Members : 5372
Latest Member : nguyenhieu2303
Members Online : 0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Notice: Undefined variable: guestinfo in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 80 Notice: Undefined variable: formattime in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 81
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay477
mod_vvisit_counterHôm qua1239
mod_vvisit_counterTuần này5612
mod_vvisit_counterTuần trước10615
mod_vvisit_counterTháng này5612
mod_vvisit_counterTháng trước47831
mod_vvisit_counterTất cả4459878

Đang trực tuyến: 11
IP: 54.205.122.189

Hỗ trợ kỹ thuật
Kỹ Thuật
Administrator
Administrator
Support Online
Quảng Cáo
Support Online
Tài Khoản
Administrator
Administrator
Tin nhắn giấu số
SMS Hider
Dành cho thành viên
Đăng ký thành viên
Nạp Mana vào tài khoản
Thông báo từ BQT

Hướng dẫn nạp Mana
Nạp Mana bằng tin nhắn SMS
Nạp Mana bằng card điện thoại
Nạp Mana bằng cổng TTĐT Paypal
Nạp Mana bằng CK ngân hàng


Follow us on Twitter   Follow us on Facebook   Feed burner   Follow us on Google Buzz   Follow us on Stumblerupon   Follow us on Delicious