Thiet ke website | Web design Company | Thư viện Webmaster | Designer

THƯ VIỆN WEBMASTER: Trang chủ Social Network Twitter

Twitter

Nhiều Twitter Follower không đồng nghĩa với việc có nhiều click tới website của bạn

Chắc các bạn bây giờ đã quá quen thuộc với Twitter vì đã có rất nhiều bài giới thiều, bàn luận và phân tích của các trang trong và ngoài nước từ VnExpress, VietnamNet, Dantri, Thanhnien rồi đến Danhbaweb2.0, Giải Pháp Số và kể cả Thư Viện Webmaster nữa…v…v. Mình thử search trên Twitter Search với các tên tiếng Việt thì quả thật thấy có rất nhiều webmaster Việt Nam đã tham gia nhưng số người active thì vẫn còn hạn chế.

Tại sao khi tham gia Twitter mà lại không active nhỉ? Một phần là do họ tham gia theo phong trào hoặc thấy bạn bè tham gia rồi cũng đăng ký một tài khoản xong để đó không làm gì cả, phần khác họ chưa nhận thấy hết được lợi ích của Twitter mà chỉ thấy những tác dụng phụ của nó như mất thời gian hay không biết phải Tweet gì ….v..v.

 

Rao vặt trên Twitter với Tweetmart

Một project đã có mặt trên thị trường 2 tuần nay và mở cửa dành cho cộng đồng web, Tweetmart cho phép bạn đăng những mẩu quảng cáo và rao vặt về bất kì 1 món hàng hay công việc nào trên Twitter.Lý do tại sao có Tweetmart, được người đồng sáng lập giải thích rằng “cần có 1 website để kết hợp việc rao vặt và quảng cáo với Twitter dành cho người dùng”.

Nhanh chóng, đơn giản và miễn phí, tuy TweetMart vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng nó đã cho thấy một tiềm năng rất lờn trong việc sử dụng Twitter như và 1 kênh B2C hay B2B hiệu quả.

 

10 điều cần tránh khi tweet trên Twitter

Hầu như mỗi ngày, tôi đều thấy nhiều điều đáng thất vọng trên Twitter. Chúng ta đều có một danh sách những điều thích và ghét. Đây là 10 điều mà tôi nghĩ bạn cần tránh khi tweet.

 

3 cách sử dụng Twitter sáng tạo

Hẳn rất nhiều người đã rất bối rối trước dịch vụ Twitter vì không biết được mục đích của mạng xã hội này là gì. Những những người mới bắt đầu làm quen với Twitter có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau để kết nối đến với các khách hàng/bạn bè tiềm năng của họ.

 

Một lời nhắn cho các dịch vụ nhái Twitter

Trong bài viết In defense of Twitter của Json Kottke có đoạn nói về chức năng của Twitter đơn giản như là một kênh để giao tiếp, tương tự như vai trò của điện thoại, thư từ hoặc nói chuyện trực tiếp:

Nếu bạn đọc được một mẫu tin trên Twitter đại loại như “chúng tôi ăn sáng với bánh sandwitch gà và pepsi” từ một ai đó với khoảng 30 người “nối đuôi”1, liệu điều đó có gì không bình thường? Nó giống như việc một người kể với bạn bè của họ trên điện thoại, trực tiếp, hoặc qua thư từ về buổi sáng của họ. Nếu bạn không phải là 1 trong số 30 người đó, bạn sẽ không nhận được nó. Còn nếu bạn đọc được nó, cứ xem như bạn đang là một người đứng bên cạnh họ và vô tình nghe được câu chuyện.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Notice: Undefined variable: author_link in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_feedburneremailsubs_15/mod_feedburneremailsubs_15.php on line 19

Điền địa chỉ email muốn nhận tin mới từ Thư Viện Webmaster:

Donate US

- Ủng hộ THƯ VIỆN WEBMASTER bằng tin nhắn điện thoại. Soạn tin SMS TVW gửi đến 8717 hoặc 8617

- Ủng hộ qua Ngân Lượng

- Donate US via Paypal

THỐNG KÊ THÀNH VIÊN

Total Members : 5372
Latest Member : nguyenhieu2303
Members Online : 0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Notice: Undefined variable: guestinfo in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 80 Notice: Undefined variable: formattime in /home/pro/domains/thuvienwebmaster.com/public_html/modules/mod_vvisit_counter/helper.php on line 81
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay454
mod_vvisit_counterHôm qua1592
mod_vvisit_counterTuần này2046
mod_vvisit_counterTuần trước10615
mod_vvisit_counterTháng này2046
mod_vvisit_counterTháng trước47831
mod_vvisit_counterTất cả4456312

Đang trực tuyến: 16
IP: 54.87.101.216

Hỗ trợ kỹ thuật
Kỹ Thuật
Administrator
Administrator
Support Online
Quảng Cáo
Support Online
Tài Khoản
Administrator
Administrator
Tin nhắn giấu số
SMS Hider
Dành cho thành viên
Đăng ký thành viên
Nạp Mana vào tài khoản
Thông báo từ BQT

Hướng dẫn nạp Mana
Nạp Mana bằng tin nhắn SMS
Nạp Mana bằng card điện thoại
Nạp Mana bằng cổng TTĐT Paypal
Nạp Mana bằng CK ngân hàng


Follow us on Twitter   Follow us on Facebook   Feed burner   Follow us on Google Buzz   Follow us on Stumblerupon   Follow us on Delicious